Khoản 3 Điều 5 Thông tư số 47/2014/TT-BCT quy định: “Thương nhân, tổ chức thiết lập website thương mại điện tử vừa là website thương mại điện tử bán hàng vừa là website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử phải thông báo và đăng ký với Bộ Công Thương theo quy định tại Chương II Thông tư này”. Theo đó, một thương nhân, tổ chức có thể thiết lập website thương mại điện tử vừa là website thương mại điện tử bán hàng vừa là website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử. Khi đó, thương nhân, tổ chức đó phải thông báo và đăng ký vơi Bộ Công Thương.
Một thương nhân, tổ chức có thể thiết lập website thương mại điện tử vừa là website thương mại điện tử bán hàng vừa là website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử hay không?
08/09/2022
Trả lời từ Luật Vạn Tín:
Bài viết khác
Đối tượng phải thông báo website thương mại điện tử bán hàng gồm những ai?
08/09/2022
Khi sử dụng chức năng đặt hàng trực tuyến trên website thương mại điện tử bán hàng, thì thời điểm giao kết hợp đồng được xác định như thế nào?
08/09/2022
Thương nhân, tổ chức, cá nhân có hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại trên website khuyến mại trực tuyến có trách nhiệm gì?
08/09/2022
Hợp đồng dịch vụ khuyến mại giữa thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ khuyến mại trực tuyến với thương nhân, tổ chức, cá nhân có hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại phải bao gồm những nội dung gì và được thực hiện như thế nào?
08/09/2022
Có phải thay đổi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp khi thay đổi tên doanh nghiệp không?
06/06/2023








