Ở các nước phát triển, thì mỗi người, mỗi gia đình đều cần thiết phải có hai vị Bác Sĩ riêng, một vị kiểm tra tình trạng sức khỏe sinh học và vị Bác Sĩ còn lại là Luật sư để kiểm tra tình trạng pháp lý. Ở Việt Nam, hầu hết chúng ta đều chưa có thói quen “phòng bệnh”, chỉ khi nào cảm thấy mình “bất ổn” thì mới tìm đến “Bác Sĩ”. Như vậy thì vấn đề sẽ không được giải quyết triệt để, có khi đã quá muộn để “chữa dứt bệnh”. Vì vậy, chúng tôi cho rằng, giống như việc cá nhân cần kiểm tra sức khỏe định kỳ thì Doanh nghiệp cũng cần thiết phải có Luật sư thường xuyên tư vấn để giúp Doanh nghiệp lựa chọn giải pháp tối ưu nhất và phòng ngừa rủi ro trong họat động kinh doanh của Doanh nghiệp.

Với các Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh và đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh, thương mại, bất động sản, bảo hiểm, xuất nhập khẩu, kế toán – tài chính… cùng với tinh thần làm việc tận tụy và chu đáo, Luật Vạn Tín rất vinh dự được cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên hàng tháng cho doanh nghiệp chỉ từ 5.000.000 đồng – 10.000.000 đồng/tháng.

Hiểu được những khó khăn của Quý doanh nghiệp, Công ty Luật Vạn Tín với đội ngũ luật sư nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn và tận tâm trong công tác tư vấn doanh nghiệp. Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ hướng đến lợi ích cũng như an toàn trong kinh doanh của Quý khách hàng qua các dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp.

1. QUÝ DOANH NGHIỆP SẼ ĐƯỢC HƯỞNG LỢI ÍCH TƯ VẤN PHÁP LÝ THƯỜNG XUYÊN NHƯ SAU:

tu-van-phap-ly-thuong-xuyen-cho-doanh-nghiep-01

2. LUẬT VẠN TÍN TƯ VẤN PHÁP LÝ THƯỜNG XUYÊN CHO KHÁCH HÀNG NHƯ SAU:

tu-van-phap-ly-thuong-xuyen-cho-doanh-nghiep-02

Hãy liên hệ ngay với Luật Vạn Tín bạn sẽ được luật sư tư vấn pháp lý thường xuyên thật uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả tại TPHCM.