Theo số liệu của Tổng Cục Thống kê, đầu năm 2016, số lượng Doanh nghiệp thành lập mới tiếp tục tăng, số lượng các Doanh nghiệp quay trở lại hoạt động cũng tăng lên đáng kể, nhưng bên cạnh đó số lượng Doanh nghiệp giải thể cũng là điều đáng lo ngại.

Những năm gần đây, Nhà nước đã ban hành và thay đổi hàng loạt các chính sách, các quy định pháp luật về doanh nghiệp, đầu tư, thuế, lao động, bảo hiểm xã hội, tố tụng giải quyết tranh chấp… làm ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của các doanh nghiệp. Doanh nghiệp vừa phải hoạt động sao cho tối ưu hóa lợi nhuận mà vẫn đảm bảo an toàn pháp lý trong kinh doanh.

Hiểu được những khó khăn của Quý doanh nghiệp, Công ty Luật Vạn Tín với đội ngũ luật sư nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn và tận tâm trong công tác tư vấn doanh nghiệp. Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ hướng đến lợi ích cũng như an toàn trong kinh doanh của Quý khách hàng.

1. CÁC DỊCH VỤ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP CỦA LUẬT VẠN TÍN:

tu-van-doanh-nghiep-01

2. QUÝ DOANH NGHIỆP SẼ ĐƯỢC HƯỞNG LỢI ÍCH TỪ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP NHƯ SAU:

tu-van-doanh-nghiep-02

3. LUẬT VẠN TÍN TƯ VẤN DOANH NGHIỆP CHO KHÁCH HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

tu-van-doanh-nghiep-03

Hãy liên hệ ngay với Luật Vạn Tín bạn sẽ được luật sư tư vấn doanh nghiệp thật uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả tại TPHCM.