Luật Đầu tư năm 2014 qui định đổi mới như sau: đối với các dự án nhà đầu tư nước ngoài hoặc doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có tỷ lệ góp vốn từ 51% vốn điều lệ trở lên thì mới phải xin Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với dự án của nhà đầu tư nước ngoài. Đối với các dự án có vốn đầu tư nước ngoài còn lại (có nhà đầu tư nước ngoài hoặc doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài nắm giữ tỷ lệ vốn góp dưới 51% vốn điều lệ) thì sẽ được đối xử như dự án đầu tư trong nước và không cần phải xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Đây thực sự là một bước mở rất lớn của Luật Đầu tư 2014 nhằm góp phần thu hút, khuyến khích đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài đầu tư tại Việt Nam.

Hiểu được những khó khăn của Quý doanh nghiệp trong quá trình thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài, Công ty Luật Vạn Tín với đội ngũ luật sư nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn và tận tâm trong công tác tư vấn doanh nghiệp. Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ hướng đến lợi ích cũng như an toàn trong kinh doanh của Quý khách hàng qua các dịch vụ tư vấn thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài như sau:

1. TRÌNH TỰ XIN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN THÀNH LẬP CÔNG TY CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI: 

tu-van-thanh-lap-cong-ty-co-von-dau-tu-nuoc-ngoai-01

2. LUẬT VẠN TÍN TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI NHƯ SAU:

tu-van-thanh-lap-cong-ty-co-von-dau-tu-nuoc-ngoai-02

Hãy liên hệ ngay với Luật Vạn Tín bạn sẽ được luật sư tư vấn thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài thật uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả tại TPHCM.