LVT Lawyers Hotline: 0938086558 – 0904762880 logo-luat-van-tin-tieng-vietlogo-luat-van-tin-tieng-anhlogo-luat-van-tin-korea

Tư Vấn Ly Hôn

thuan-tinh-ly-hon

THỦ TỤC THUẬN TÌNH LY HÔN

Thuận tình ly hôn là khi vợ chồng cùng tự nguyện yêu cầu ly hôn, đã thỏa thuận về việc phân chia tài sản, quyền nuôi con, thì Toà án công nhận thuận tình ly hôn và công nhận sự thoả thuận này. Khi thuận tình ly hôn thì cả hai vợ chồng đều phải ký đơn thuận tình ly hôn.

tư vấn ly hôn đơn phương

THỦ TỤC ĐƠN PHƯƠNG LY HÔN

Đơn phương ly hôn là mong muốn ly hôn xuất phát từ một phía, ly hôn khi người chồng hoặc người vợ không đồng thuận ly hôn hoặc đồng thuận ly hôn nhưng không thỏa thuận được các điều khoản liên quan.

Ly hôn giành quyền nuôi con

ĐÃ GIÀNH ĐƯỢC QUYỀN NUÔI CON NHƯNG SAU NÀY CHỒNG KIỆN GIÀNH CON ĐƯỢC KHÔNG?

Bạn vẫn còn nhiều trăn trở khi không biết được rằng liệu đã giành được quyền nuôi con nhưng sau này chồng kiện giành con được không? Làm sao để giữ được quyền nuôi con khi vợ/chồng có ý định kiện giành quyền nuôi con? Cần cung cấp những chứng cứ gì để chứng minh đủ điều kiện nuôi con?

Giấy chứng nhận nhờ người khác trích lục được không

Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn nhờ người khác trích lục được không?

Cần trích lục giấy chứng nhận đăng ký kết hôn nhưng ở xa không về quê được thì phải làm thế nào? Có thể xin trích lục giấy chứng nhận đăng ký kết hôn qua đường bưu điện được không? Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn nhờ người khác trích lục được không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để giải đáp thắc mắc nhé.

ly hôn mất giất chứng nhận kết hôn

LÀM SAO LY HÔN KHI MẤT GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KẾT HÔN?

Hồ sơ ly hôn có cần giấy chứng nhận kết hôn không? Không có giấy chứng nhận kết ly hôn ly hôn được không? Vậy Làm sao ly hôn khi mất giấy chứng nhận đăng ký kết hôn? Theo dõi bài viết sau để nắm rõ thông tin giải quyết ly hôn một cách nhanh nhất.

ly-hon-khong-biet-dia-chi-chong

LY HÔN KHÔNG BIẾT NƠI Ở HIỆN TẠI CỦA CHỒNG?

Trong trường hợp người chồng bỏ đi, người vợ chọn cách ly hôn để giải thoát cho cả hai, tuy nhiên khi Ly hôn không biết nơi ở hiện tại của chồng thì giải quyết như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm thông tin hữu ích nhé.

ly-hon-khong-biet-dia-chi

LY HÔN KHÔNG BIẾT ĐỊA CHỈ CỦA ĐỐI PHƯƠNG?

Trường hợp Ly hôn nhưng không biết địa chỉ của đối phương thì nguyên đơn phải tới các cơ quan nhà nước và cơ quan làm việc cuối cùng để xác định được nơi cư trú cuối cùng của bị đơn. Để được tư vấn nhanh chóng, chính xác, bạn hãy liên hệ với Luật Vạn Tín ngay nhé!

thuan-tinh-ly-hon-nhung-mot-ben-khong-muon-ra-toa

Thuận tình ly hôn nhưng một bên không muốn ra tòa ký giấy ly hôn

Thuận tình ly hôn một bên không ra tòa thì có được không? Nếu người chồng/vợ không muốn ra tòa thì phải làm thế nào? Vậy làm thế nào để ly hôn thuận tình nhưng một bên không muốn ra tòa?

xac-dinh-nguoi-nuoi-con-khi-ly-hon

Giành quyền nuôi con ngoài giá thú

Muốn giành quyền nuôi con khi ly hôn thì làm thế nào? Không có công việc, không đủ về tài chính thì có giành quyền nuôi con được không? Không có nhà ở ổn định có được quyền nuôi con không? Giành con gửi về quê cho Ông Bà nuôi giúp được không?

thuan-tinh-ly-hon

THUẬN TÌNH LY HÔN CÓ PHẢI HÒA GIẢI HAY KHÔNG?

Thuận tình ly hôn có phải hoà giải không? Vợ hoặc chồng có cần gặp mặt nhau ở Toà để ly hôn không? Thuận tình ly hôn thì hoà giải bao nhiêu lần? Thuận tình ly hôn thì con nhỏ có phải ra Toà không?

tranh-chap-thay-doi-nguoi-nuoi-con

Tranh chấp thay đổi người trực tiếp nuôi con, hạn chế quyền thăm nom con

Sau khi ly hôn có thể yêu cầu thay đổi quyền nuôi con được không? Chồng lợi dụng việc thăm nom làm ảnh hưởng không tốt đến tâm lí của con thì có hạn chế quyền thăm nom được không? Cần làm gì khi muốn giành lại quyền nuôi con sau ly hôn?

tranh-chap-ly-hon-tai-san-duoc-tang-chung

Tranh chấp tài sản được tặng cho chung

Tài sản của gia đình chồng cho chung thì có được coi là tài sản chung không? Tài sản được tặng cho chung thì có được chia đôi không? Nếu gia đình chồng/vợ chứng minh cho riêng thì như thế nào? Tài sản được tặng cho chung có cần chứng minh là tài sản chung hay mặc định là tài sản chung?