LVT Lawyers Hotline: 028.73096558 - 0938086558 logo-luat-van-tin-tieng-vietlogo-luat-van-tin-tieng-anhlogo-luat-van-tin-korea

Tư Vấn Hợp Đồng

tu-van-tranh-chap-hop-dong-hop-tac-kinh-doanh-title

Giới thiệu dịch vụ tư vấn hợp đồng

Ra đời với nhiệm vụ giúp cho các doanh nghiệp cá nhân có được những nhận định pháp lý đúng đắn và được bảo vệ quyền lợi nhiều nhất khi giao kết hợp đồng, Dịch vụ tư vấn hợp đồng uy tín tại TP. HCM của Luật Vạn Tín đang là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp, cá nhân sử dụng nhiều nhất hiện nay.

tranh-chap-hop-dong-2

Giải quyết tranh chấp hợp đồng

Cùng LUẬT VẠN TÍN – Công ty Luật được thành lập bởi những người có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp và tranh tụng tại Tòa án - đi tìm cách giải quyết tranh chấp hợp đồng trong kinh doanh, buôn bán và hợp tác.

tu-van-tranh-chap-hop-dong-dan-su-title

Hợp đồng gia công

Sự phát triển công nghệ đã dẫn đến quá trình phân công và chuyên môn hóa triệt để. Hai thập kỷ trước, không ai có thể hình dung Ấn Độ trở thành trung tâm thuê ngoài "sân sau" của Mỹ với hàng loạt công ty cung cấp dịch vụ khách hàng, dịch vụ gia công trên toàn thế giới, đặc biệt là khách hàng từ châu Âu và Mỹ, có doanh thu hằng năm đến hàng chục tỷ USD.

tu-van-phap-ly-thuong-xuyen-cho-doanh-nghiep-title

Hợp đồng hợp tác kinh doanh

Bạn đang muốn tìm công ty chuyên tư vấn hợp đồng hợp tác tại TP. HCM để hạn chế tối đa những sai sót cũng như những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình hợp tác kinh doanh thì hãy liên hệ với công ty tư vấn hợp đồng trong doanh nghiệp được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

tu-van-thay-doi-giay-phep-kinh-doanh-title

Hợp đồng mua bán

Thông thường trong kinh doanh mua bán hàng hoá, khi đã chốt đơn chào hàng thành công, Bên bán hàng hoá thường lên mạng Internet tìm kiếm một mẫu Hợp đồng hàng hoá soạn sẵn, có nội dung tương tự hợp đồng mà Bên bán cần, rồi Bên bán điền các thông tin mua bán hàng hoá vào Hợp đồng mẫu và thêm thắt một số nội dung của hợp đồng rồi gửi cho Bên mua xem xét, thương thảo và ký hợp đồng.

HỢP ĐỒNG BẢO MẬT THÔNG TIN

  HỢP ĐỒNG BẢO MẬT THÔNG TIN

Hợp đồng thông tin bảo mật ( Thỏa thuận không tiết lộ-NAD) là sự thỏa thuận giữa các bên có sự ràng buộc về mặt pháp lý để thiết lập mối quan hệ thân thiết. Một loại thỏa thuận không tiết lộ thông tin giữa ít nhất hai bên về tài liệu, kiến ​​thức hay các thông tin bí mật mà các bên muốn chia sẻ với nhau vì mục tiêu chung nhưng cần giới hạn quyền truy cập bởi người thứ hai ba.

TƯ VẤN HỢP ĐỒNG THUÊ NHÀ LÀM VĂN PHÒNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

TƯ VẤN HỢP ĐỒNG THUÊ NHÀ LÀM VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM

Bạn là bên cho thuê hoặc bên thuê nhà thì cần lưu ý gì? Bạn đang muốnthuê nhà hoặc đi thuê văn phòng? Hợp đồng mẫu của bên cho thuê đưa ra có nhiều lợi ích cho bạn không? Bạn muốn hợp đồng kết nối thuê nhà trước thời hạn nhưng vẫn muốn lấy lại cọc tiền? Bạn muốn tìm kiếm tư vấn hợp đồng với nhà tại TP.HCM? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hợp đồng thuê nhà và tìm kiếm được uy tín để tư vấn cho bạn về các vấn đề này.

TƯ VẤN HỢP ĐỒNG ĐẠI LÝ (1)

TƯ VẤN HỢP ĐỒNG ĐẠI LÝ TẠI TP. HCM

Bạn cần đến Đại lý để phân phối hàng hóa? Bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về pháp luật khi chỉnh sửa hợp đồng Đại Lý với đối tác? Bạn muốn tìm kiếm tư vấn hợp đồng pĐại lý tại TP. HCM? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hợp đồng Đại lý và tìm kiếm được uy tín để tư vấn cho bạn về các vấn đề này.

TƯ VẤN HỢP ĐỒNG PHÂN PHỐI TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

TƯ VẤN HỢP ĐỒNG PHÂN PHỐI TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Bạn đang có nhu cầu phân phối hàng hóa? Bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về pháp luật khi soạn thảo hợp đồng phân phối với đối tác? Bạn muốn tìm kiếm những tư vấn hợp đồng phân phối tại TP. HCM? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hợp đồng phân phối và tìm kiếm được uy tín để tư vấn cho bạn về các vấn đề này.