LVT Lawyers Hotline: 0938086558 – 0904762880 logo-luat-van-tin-tieng-vietlogo-luat-van-tin-tieng-anhlogo-luat-van-tin-korea

Tư Vấn Hợp Đồng

tư vấn hợp đồng uy tín

Tư vấn hợp đồng uy tín tại TP.HCM

Ra đời với nhiệm vụ giúp cho các doanh nghiệp cá nhân có được những nhận định pháp lý đúng đắn và được bảo vệ quyền lợi nhiều nhất khi ký hết hợp đồng, tư vấn hợp đồng uy tín tại TP. HCM đang là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp, cá nhân sử dụng nhiều nhất hiện nay.

hợp đồng hợp tác 2

Tư vấn hợp đồng hợp tác

Bạn đang muốn tìm công ty chuyên tư vấn hợp đồng hợp tác tại TP. HCM để hạn chế tối đa những sai sót cũng như những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình hợp tác kinh doanh thì hãy liên hệ với công ty tư vấn hợp đồng trong doanh nghiệp được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

hợp đồng mua bán 1

Tư vấn hợp đồng mua bán tại TP.HCM

Hợp đồng mua bán hàng hóa là thỏa thuận trong việc chuyển giao hàng hóa cũng như quyền sở hữu hàng hóa giữa bên mua và bên bán. Tất cả các vấn đề về thời gian, địa điểm của phương thức giao hàng cũng như thanh toán đều được nêu rõ trong hợp đồng và các bên liên quan có nghĩa vụ thực hiện theo.

tư vấn hợp đồng

Những sai sót có thể gặp phải khi soạn thảo hợp đồng

Công ty Luật Vạn Tín chuyên tư vấn hợp đồng các loại, thực hiện soạn thảo và giải quyết các tranh chấp hợp đồng nhanh chóng, chính xác, bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng.

tư vấn hợp đồng mua bán

Trước khi ký hợp đồng mua bán nhà ở cần phải lưu ý những gì?

Dịch vụ tư vấn hợp đồng mua bán nhà ở sẽ giúp bạn nắm được những thông tin cần thiết nhất về việc mua bán nhà ở để tránh sai sót dẫn đến những rắc rối về sau.

hợp đồng mua bán

Làm thế nào để phân biệt hợp đồng mua bán và hợp đồng gia công?

Rất nhiều người vẫn thường xuyên bị nhầm lẫn giữa hợp đồng mua bán và hợp đồng gia công mà việc nhầm lẫn 2 loại hợp đồng này có thể sẽ mang đến những bất lợi cho bạn.

giải quyết tranh chấp hợp đồng

Nên giải quyết tranh chấp hợp đồng bằng tòa án hay trọng tài?

Để giải quyết tranh chấp hợp đồng không thể hòa giải được, các bên thường nhờ đến sự can thiệp của Tòa án hoặc Trọng tài. Vậy, cách giải quyết nào tối ưu hơn? Tại sao? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!