LVT Lawyers Hotline: 028.73096558 - 0938086558 logo-luat-van-tin-tieng-vietlogo-luat-van-tin-tieng-anhlogo-luat-van-tin-korea

Giới thiệu

Luật Vạn Tín Luật Sư Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM 

LUẬT VẠN TÍN được thành lập bởi các Luật sư là những người có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp và tranh tụng tại Tòa án, cùng với sự cộng tác và cố vấn của các cựu Thẩm phán làm việc tại Tòa án đã về hưu chuyển công tác sang hành nghề Luật sư và các chuyên gia pháp lý dày dạn kinh nghiệm trong việc giải quyết các tranh chấp về thương mại, hình sự, dân sự, hôn nhân – gia đình, tranh chấp tài sản…tại các Tòa án trên khắp cả nước.

Với sự kết hợp giữa kiến thức sâu rộng của các Luật sư có xuất phát điểm từ vị trí quản lý cấp cao về pháp chế và pháp lý cho các Tập đoàn tài chính – bảo hiểm – ngân hàng, bất động sản, kinh doanh, thương mại…và hơn 30 năm kinh nghiệm làm Thẩm phán cùng với sự năng động, nhiệt huyết của đội ngũ chuyên viên pháp lý trẻ tuổi, LUẬT VẠN TÍN đã giải quyết hàng nghìn các tranh chấp về dân sự, hôn nhân gia đình, thừa kế, nhà đất…giúp cho các khách hàng giải quyết những khó khăn về pháp lý một cách hiệu quả nhất.

Phương châm: Trao trọng trách, trọn niềm tin. LUẬT VẠN TÍN luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành các trọng trách mà Quý khách hàng đã tin tưởng giao cho. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách hàng xuyên suốt trong các quá trình tư vấn, tranh tụng, xét xử để có thể bảo đảm được quyền lợi hữu ích nhất cho khách hàng.

Mục tiêu: lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực của hành động. LUẬT VẠN TÍN luôn mong muốn và phấn đấu trở thành một trong những công ty luật uy tín – hiệu quả – thành công.

Vui lòng xem thông tin chi tiết của LUẬT VẠN TÍN tại profile đính kèm tải về.

KHÁCH HÀNG CỦA LUẬT VẠN TÍN 

logo-doi-tac-luat-van-tin

Dịch Vụ Khách Hàng

 • 1

  Dịch Vụ Tốt Nhất Cho Khách Hàng

  1. Tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc chat trực tuyến.
  2. Nhận và nghiên cứu hồ sơ tư vấn, khởi kiện trực tuyến.
  3. Nhận hồ sơ tận nhà khách hàng.
  4. Thay mặt khách hàng làm việc với bên thứ ba, Cơ quan nhà nước, Tòa án để giải quyết tranh chấp.
  5. Soạn và gửi đơn khởi kiện, công văn trực tuyến cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
  6. Cung cấp biểu mẫu, đơn kiện trực tuyến miễn phí.

 • 2

  Quy Trình Làm Việc

  Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng.
  Bước 2: Khách hàng cung cấp hồ sơ.
  Bước 3: Luật sư nghiên cứu và tư vấn sơ bộ ban đầu.
  Bước 4: Luật sư thông báo phí dịch vụ.
  Bước 5: Ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý.
  Bước 6: Thực hiện yêu cầu của khách hàng theo hợp đồng.
  Bước 7: Báo cáo kết quả cho khách hàng theo từng giai đoạn.
  Bước 8: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng.

 • 3

  Cách Tính Phí Dịch Vụ

  1. Phí dịch vụ theo giờ: áp dụng cho khách hàng vãng lai cần tư vấn pháp lý theo giờ/theo yêu cầu/hoặc công việc không xác định thời gian hoàn thành.
  2. Phí dịch vụ cố định theo vụ việc: được áp dụng cho các vụ việc cụ thể rõ ràng như: đăng ký thành lập doanh nghiệp, xin cấp các loại giấy phép, các vụ kiện, giải quyết tranh chấp tại Tòa án.
  3. Phí dịch vụ cố định thường xuyên theo tháng: áp dụng cho tư vấn pháp lý thường xuyên hàng tháng.
  4. Phí thành công: được áp dụng cho các công việc dựa trên sự thành công của công việc và để hỗ trợ những khách hàng chưa có khả năng thanh toán phí dịch vụ cho luật sư.

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ